Bạn hoàn toàn có thể tự tay sáng tạo

NHỮNG CHIẾC BÁNH CASTELLA NGON NỨC TIẾNG

Những chiếc bánh bông lan  Castella thơm lừng, với lớp phomai chảy ở giữa, có thể quyến rũ bất cứ ai sau khi nếm thử miếng đầu tiên

Đăng ký khóa học

Khóa học online sẽ giúp bạn

Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, đặc biệt là lớp pho mai thơm ngon béo ngậy.
Đăng ký khóa học
Biết cách chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ để làm ra những chiếc bánh bông lan thơm lừng, với lớp phomai chảy ở giữa
Nắm được các bí quyết để bánh bông lan Castella luôn đạt chất lượng ngon nhất, bảo quản được lâu nhất.
Biết thao tác làm bánh bông lan Castella từ A-Z.
Đăng ký khóa học

Tặng thêm khóa học

NHANH TAY LÊN!

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 30/04/2019

Điều quyến rũ của món bánh này đến từ sự phối hợp của nhiều lớp bánh với nhiều hương vị khác nhau: bánh mềm mịn, kem chua ngọt, kem béo thơm, phô mai tươi mặn mặn, tạo nên một sự cân bằng và đột phá tuyệt vời cho vị giác.

BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI TƯƠI

Người hướng dẫn bạn chính là

Chuyên gia Thơm Bùi

  1. Cô Thơm Bùi được coi như một “cây đại thụ” của làng thạch rau câu Việt. Cô là người sáng lập Group “Lớp nghệ thuật rau câu cô Thơm Bùi” – thu hút lượng thành viên đông đảo. Từ đam mê thạch rau câu, cô đã truyền lửa và lan tỏa tình yêu bếp núc và góp phần quan trọng trong việc phát triển cộng đồng đam mê ẩm thực Việt.
  2. Từ những năm 1977 – 2000, cô Thơm Bùi đã được nhiều người biết đến. Khi đó, cô phụ trách bộ môn kỹ thuật nữ công tại nhiều trường trung học, các trung tâm hướng nghiệp dạy nghề tại Việt Nam.
  3. Tháng 5/2000, cô sang Australia định cư. Tuy sống xa quê hương nhưng cô vẫn luôn duy trì công việc và tổ chức các lớp truyền nghề cho cộng đồng Việt Nam tại đây cũng như nhiều quốc gia khác. Cô Thơm Bùi tham gia một số chương trình truyền hình, trả lời báo chí, góp mặt trong những sự kiện ẩm thực và góp phần rất lớn vào việc giới thiệu, quảng bá nghệ thuật ẩm thực Việt Nam tại Úc. Cô cũng đã hợp tác với Council các thành phố NSW phụ trách biểu diễn khắc tỉa trái cây (Carving fruit), trang trí bánh (Cake Decorating) vào các dịp lễ hội trong năm.
  4. Là một người đa tài, tận tâm và luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, cô Thơm Bùi dường như chưa khi nào dừng sáng tạo. Mỗi tác phẩm mới ra mắt, buổi buổi truyền nghề, cô đều khiến mọi người khán phục và thêm cảm mến, trân quý cô hơn. Cô Thơm Bùi cũng là người đào tạo rất nhiều thế hệ học trò xuất sắc tại Việt Nam.

HỌC ONLINE ƯU VIỆT

Không cần chờ mở lớp, không phải băn khoăn thời gian học, không lo hết hạn, học viên hoàn toàn chủ động về thời gian học tập.

TRẢ PHÍ 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI

Tài khoản học tập trọn đời với thời gian học tập không giới hạn.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

Đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc qua hệ thống FACEBOOK tiện lợi

Khóa học online - Đơn giản, tiện lợi

Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY
ĐỂ NHẬN
ƯU ĐÃI 72%

1.800.000đ

Chỉ còn

599.000đ

Thời gian ưu đãi còn

Bạn cần chúng tôi tư vấn trực tiếp?

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của WikiLady luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề liên quan tới khóa học, tư vấn cung cấp nguyên liệu dụng cụ làm bánh với giá cả hợp lý nhất.

Tổng đài tư vấn:

024.777.999.22

LIÊN HỆ