Bạn hoàn toàn có thể tự tay sáng tạo

NHỮNG CHIẾC BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI NGON THẦN SẦU

Những cây kẹo mút, kẹo que trở đầy tuổi thơ sẽ hiện lên với ý tưởng sáng tạo không biên giới của những người thợ làm kẹo

Đăng ký khóa học

Khóa học online sẽ giúp bạn

Bạn có tin không? Bạn sẽ sở hữu trọn đời và nắm trong tay công thức bánh bông lan trứng muối ngon bất bại kinh doanh vô cùng đắt khách của tiệm bánh Lan Nghi Bakery.
Đăng ký khóa học
Sở hữu các công thức sốt bông lan trứng muối để có nhiều biến tấu và lựa chọn cho nhiều khẩu vị khác nhau
Cách làm chà bông ăn kèm, trứng muối đúng vị nhất
Hướng dẫn decor bông lan trứng muối để kinh doanh nhiều mẫu

Người hướng dẫn bạn chính là

Chuyên gia ĐẶNG TRẦN LAN NGHI
 1. Mười sáu tuổi, tôi bước sâu hơn vào thế giới bột bơ đường sữa. tôi được đi học bánh kem ở trường nghề. Sau đó mọi thứ dang dở khi tôi thi vào trường sư phạm.

  Nhưng niềm đam mê ẩm thực – bánh trái chưa bao giờ tắt trong tôi. Một ngày nọ, mạng xa hội đã đưa tôi đến với thế giới bánh với đa chủng loại, được gặp gỡ và quen biết nhiều người. Tôi đã gặp cô- một phụ nữ xinh đẹp và làm rau câu khá bắt mắt. Qua bàn tay khéo léo của cô, tôi đã được biết đến món bánh mang tên “Rau câu sơn thủy”. Tôi mê lắm, xin được theo cô để lĩnh giáo nhưng cô đã khước từ. Sự khước từ đó làm tôi chới với, nhưng trong họa có phúc!

  Tôi không để mình chìm đắm trong tuyệt vọng. Tôi lên Google tìm kiếm, nhưng chẳng ai cho tôi một câu trả lời thỏa đáng. Rồi vận may đã đến khi tôi được nhận rất nhiều đơn hàng của khách sỉ mỗi ngày. Tôi say sưa với rau câu, café, nước dừa và lá dứa, cũng cố gắng làm rau câu sơn thủy theo cách riêng của tôi. Hàng ngàn chiếc bánh đã ra đời trong hoàn cảnh như thế.

  Rồi đây không chỉ là rau câu sơn thủy nữa, rất nhiều loại bánh như bông lan trứng muối, topping cream... cũng khiến tôi mê mẩn. Và tôi quyết định mở riêng cho mình 1 hiệu bánh để thỏa mãn niềm đam mê được phục vụ mọi người.

  ***************************
  16 tuổi, chị Lan Nghi bước sâu hơn vào thế giới bánh. 2 năm sau chị thi đỗ Sư phạm.
  Hiện tại, chị Lan Nghi vẫn là một cô giáo trên bục giảng và là một chuyên gia trong làng bánh thạch, đặc biệt là rau câu sơn thủy.
  Học viên của chị đã lên đến hơn 10.000 người ở khắp nơi trong và ngoài nước.

HỌC ONLINE ƯU VIỆT

Không cần chờ mở lớp, không phải băn khoăn thời gian học, không lo hết hạn, học viên hoàn toàn chủ động về thời gian học tập.

TRẢ PHÍ 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI

Tài khoản học tập trọn đời với thời gian học tập không giới hạn.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

Đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc qua hệ thống FACEBOOK tiện lợi

Khóa học online - Đơn giản, tiện lợi

Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY
ĐỂ NHẬN
ƯU ĐÃI 70%

1.800.000đ

Chỉ còn

599.000đ

Thời gian ưu đãi còn

TẶNG NGAY KHÓA LÀM 10 LOẠI BÁNH TRÀ SỮA TRÂN CHÂU NGON THẦN SẦU trị giá 499k

Bạn cần chúng tôi tư vấn trực tiếp?

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của WikiLady luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề liên quan tới khóa học, tư vấn cung cấp nguyên liệu dụng cụ làm bánh với giá cả hợp lý nhất.

Tổng đài tư vấn:

024.777.999.22

LIÊN HỆ