Tìm hiểu thêm

Tạo hình bằng chất liệu

 1.  Khóa học chuyên sâu về ứng dụng chất liệu giấy gạo vào décor trang trí bánh
 2.  Thành thạo kỹ năng tạo hình cần thiết, giúp bạn xử lý các “đề tài” khó trong trang trí bánh
 3. Nguyên liệu/đạo cụ cực kỳ phổ biến để hỗ trợ tạo hình với những ứng dụng đa dạng

Khóa học online

GIẤY GẠO - Wafer Paper

trong trang trí bánh

Sau khóa học, bạn có thể làm được 1001 mẫu hoa khác nhau

ĐĂNG KÝ NGAY

Giấy gạo là nguyên liệu được sử dụng trong rất nhiều khóa học đã phát hành trên WikiLady. Với khóa học này, khả năng của bạn với giấy gạo sẽ thực sự bước lên một “tầm cao” mới.

Bạn nhận được lợi ích gì từ khóa học này?

Khóa học hội tụ đủ: 
Kiến thức - Kỹ năng - Bí quyết - Kinh nghiệm, giúp bạn:

 1. Chia sẻ kĩ thuật xử lý chất liệu giấy gạo (loại giấy dùng để in ảnh dán trên bánh) từ một tờ giấy khô cứng trở thành một chất liệu mềm như nhung có thể vò như vải, nhanh khô, siêu nhẹ và chịu được mọi điều kiện thời tiết, nhiệt độ, để được dài lâu
 2. Chia sẻ các ứng dụng với chất liệu này để dễ dàng làm ra nhiều sản phẩm décor mà kem hay fondant không làm được: làm dây leo ứng dụng cho bánh hoa, làm cành cây khô, gốc cây khô, làm quai giỏ hoa, quai ấm trà, làm lá, làm dây mềm có thể đan tết, làm nơ….tất cả khi thao tác xong đều rất nhẹ và dễ dàng vận chuyển, kết hợp được với cả bánh kem bơ, kem tươi và bánh đường
 3. Chia sẻ các kĩ thuật cắt, dán, pha màu, tạo hình kể trên đối với chất liệu giấy gạo
 4. Hướng dẫn làm 3 loại hoa: Hoa hồng, hoa mẫu đơn cánh mở, hoa mẫu đơn cánh cụp với các kĩ thuật ráp cánh có thể áp dụng vào các loại hoa khác
 5. Hướng dẫn décor hoa và các ứng dụng đã học trên bánh
 6. Hoa giấy gạo và các ứng dụng với giấy gạo hướng dẫn trong bài có thể kết hợp trên mọi chất liệu như kem, fondant, gumpast, rất an toàn, dễ vận chuyển, dễ bảo quản, chịu được độ ẩm cao

Giấy gạo có thành phần chủ yếu từ tinh bột, làm từ khoai tây, tinh bột gạo, an toàn cho sức khỏe, gần như không vị – hòa tan trong miệng. Bạn có thể tìm mua giấy gạo rất dễ dàng ở các tiệm đồ làm bánh hoặc các trang thương mại điện tử.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

NGƯỜI HƯỚNG DẪN BẠN LÀ AI?

Giáo viên - Hải Nguyễn Nice Cake

 1. Từ một “tay ngang”, thích lọ mọ tự học bánh trái, Hải Nguyễn đã trở thành một chuyên gia về bánh và trang trí bánh tại Việt Nam. Đặc biệt là các dòng bánh phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.
 2. Những gì chị đang có ngày hôm nay là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ mới bắt đầu bén lửa với đam mê bơ bột: Không chỉ một mà là nhiều kênh Youtube của riêng mình với lượng đăng ký “khủng”, các lớp học luôn thu hút học viên đông đảo, khách hàng quen thuộc “dồi dào” và sự yêu mến của học viên khắp mọi nơi trên thế giới.
 3. Sở trường của Hải Nguyễn là các món bánh kem, trang trí bánh kem từ cơ bản đến nâng cao với tính ứng dụng cao. Không quá phức tạp và yêu cầu cao siêu về tay nghề, chỉ cần chăm chỉ luyện tập và thực hành, bạn sẽ thành công.
 4. Những khóa học Online của Hải Nguyễn dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về một chủ đề hoặc khám phá, thử nghiệm các ý tưởng trang trí, làm bánh mới. Chia sẻ miễn phí đã rất tận tình, vì vậy, khi trở thành học viên của Hải Nguyễn, bạn hãy tin rằng mình đang được học nghề với một cô giáo tận tâm và thấu hiểu những gì bạn sẽ trải qua trong quá trình làm bánh.

HỌC ONLINE ƯU VIỆT

Không cần chờ mở lớp, không phải băn khoăn thời gian học, không lo hết hạn, học viên hoàn toàn chủ động về thời gian học tập.

TRẢ PHÍ 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI

Tài khoản học tập trọn đời với thời gian học tập không giới hạn.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

Đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc qua hệ thống FACEBOOK tiện lợi

Khóa học online - Đơn giản, tiện lợi

Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 67%

1.200.000đ

Chỉ còn

399.000đ

Thời gian ưu đãi còn

©2019 Allrights reserved Wikilady Vietnam

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của WikiLady luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề liên quan tới khóa học, tư vấn cung cấp nguyên liệu dụng cụ làm bánh với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, 21 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, HN

Hotline: 024.777.999.22

Email: hotro@wikilady.vn

Website: wikilady.vn